Mối mọt loài sâu ăn gỗ nguy hiểm

Cách diệt mối mọt gỗ hiệu quả

Mối là mối đe dọa đối với ngôi nhà của bạn. Chúng có thể ăn qua gỗ và phá hủy ngôi nhà của bạn từ trong ra ngoài. Mối phát triển mạnh trong môi trường ẩm ướt và khó diệt chúng.

Mối không chỉ là một mối phiền toái mà chúng có thể gây ra những thiệt hại nghiêm trọng về cấu trúc cho ngôi nhà của bạn.

Mối mọt loài sâu ăn gỗ nguy hiểm

Cách tốt nhất để loại bỏ mối là gì?

Có một số cách để kiểm soát và loại bỏ sự xâm nhập của mối mọt loài sâu ăn gỗ nguy hiểm này. Một trong những cách hiệu quả nhất là sử dụng thuốc diệt mối dạng lỏng. Sự xâm nhập của mối cũng có thể được kiểm soát bằng cách bịt kín mọi khoảng trống trong nhà của bạn, bao gồm cả các vết nứt trên nền và xung quanh đường ống.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá năm cách mà bạn có thể loại bỏ mối trong nhà của bạn.

1. Kiểm tra các dấu hiệu mối

Phòng bệnh là cách chữa bệnh tốt nhất: Bạn nên bịt kín mọi cửa sổ hoặc cửa ra vào để đảm bảo chúng không thể xâm nhập vào nhà bạn từ những kẽ hở này.

2. Kiểm tra sân của bạn để tìm các nguồn ẩm tiềm ẩn

Sử dụng máy diệt mối chuyên nghiệp: Nếu bạn có ổ mối lớn thì bạn nên trả tiền cho người diệt mối vì họ sẽ có tất cả các thiết bị cần thiết để tìm và tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả

Dịch vụ diệt mối tận gốc - Phòng chống mối công trình

3. Giữ nhà của bạn khô ráo và gọn gàng

Mối mọt loài sâu ăn gỗ nguy hiểm rất dễ phát triển trong môi trường ẩm ướt, vì vậy luôn giữ nhà của bạn khô ráo và gọn gàng tránh mối làm tổ

4. Phơi nắng đồ gỗ

Mối mọt chỉ sống được trong bóng tối nên ánh nắng chính là kẻ thù của chúng. Hãy phơi những vật dụng mà khả năng mối có thể ăn ra ngoài trời nắng khoảng 2-3 ngày. Mối mọt sẽ bi tiêu diệt nhanh chóng.

Nên đặt các miếng gỗ bị mối ăn ra ngoài trời nắng vào thời điểm tia cực tím mạnh nhất ( 10h – 16h), khi đó mối mọt sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt.

Mối mọt loài sâu ăn gỗ nguy hiểm

5.Liên hệ dịch vụ trợ giúp chuyên nghiệp

Khi thấy có dấu hiệu của mối không tự ý mua thuốc phun xịt mà hãy tìm hiểu kỹ cách diệt mối như thế nào cho hiệu quả tránh trường hợp mối bị động bỏ sang khu vực khác trong nhà làm tổ và ăn gỗ tiếp.

Vì vậy để diệt mối bạn nên gọi công ty dịch vụ diệt mối đến khảo sát và tư vấn để  được diệt mối tận gốc.

 

Tổng kết

Mối là một vấn đề lớn đối với nhiều chủ nhà. Chúng có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho tài sản của bạn và khiến bạn tốn rất nhiều tiền về lâu dài. Nhưng nếu bạn chủ động trong việc tìm hiểu Mối mọt loài sâu ăn gỗ nguy hiểm và phòng chống mối thì hoàn toàn có thể tránh được những vấn đề tốn kém này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934105186
0933258486
Zalo : 0934105186
Zalo : 0933258486