Kính chào Quý khách hàng ! Lời đầu tiên Pest One xin gửi tới Quý khách hàng lời kính chúc sức khỏe và hạnh phúc. Cảm ơn Qúy khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Pest One Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực diệt mối và phòng chống mối cho công trình xây dựng, nhà ở, biệt thự, khu Resort, kiểm soát dịch hại đô thị. Ngoài ra Pest One còn cung cấp tư vấn các chương trình xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng nhằm nâng cao công tác phòng chống dịch hại. Chúng tôi đáp ứng tất cả mọi nhu cầu cấp bách của khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể trong phạm vi cả nước, đang được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc đánh giá rất cao về giá thành sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Các dịch vụ của Chúng tôi bao gồm:

 • Dịch vụ diệt Mối và Phòng chống Mối cho công trình xây dựng, Nhà ở, Biệt thự…
 • Dịch vụ diệt Ruồi
 • Dịch vụ diệt Muỗi
 • Dịch vụ diệt Kiến
 • Dịch vụ diệt Gián
 • Dịch vụ diệt Chuột
 • Dịch vụ diệt Mọt kho, Mọt Gỗ, Mọt thuốc Lá, Rệp Giường
 • Dịch vụ kiểm soát Rắn, Chim, Động vật gây hại khác…
 • Dịch vụ Xông hơi Khử Trùng, Phun Diệt Khuẩn
 • Đào tạo huấn luyện nhân viên cho nhà máy kiểm soát xử lý côn trùng, động vật gây hại…

Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ thuật và nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có khả năng tư vấn, lập phương án kỹ thuật, dự toán kinh phí, thiết kế thi công…. Trong lĩnh vực phòng diệt và phòng chống mối, kiểm soát côn trùng và khử trùng… Với những lợi thế đó, chúng tôi có đủ năng lực để tham gia, thi công những công trình lớn, phức tạp trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Công ty diệt mối và kiểm soát côn trùng Pest One đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại trên toàn thế giới. Với đội ngũ nhân chuyên nghiệp được đào tạo từ trong và ngoài nước, luôn nhiệt huyết trong công việc và đảm bảo giải quyết triệt để các vấn đề về côn trùng cho khách hàng, mang đến sự an tâm, an toàn và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Công ty diệt mối và kiểm soát côn trùng Pest One  đã có kinh nghiệm 10 năm trong nghề. Với đội ngũ nhân sự tận tâm và chuyên nghiệp, hoạt động với cái tâm và mong muốn giải quyết triệt để các vấn đề về côn trùng cho khách hàng, bảo đảm sự an sinh, an toàn và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nhu cầu kiểm soát dịch hại hiện nay không chỉ gói gọn ở những đơn vị nhỏ lẻ, hộ gia đình. Mà những đơn vị lớn, các công trình, chuỗi kinh doanh, khu đô thị đã hình thành mong muốn kiểm soát côn trùng toàn diện để nâng cao chất lượng dịch vụ nội bộ. Các doanh nghiệp muốn bảo đảm cung cấp sản phẩm/dịch vụ tốt đến khách hàng, thì một trong những tiêu chí đánh giá hàng đầu đó là sự sạch sẽ, vệ sinh, không thể xuất hiện một chút hình bóng nào của côn trùng/động vật gây hại trong đó.

Phương châm hoạt động Pest One

Chất lượng dịch vụ tốt – Bảo hành theo đúng nhà thầu thi công – Hợp tác lâu dài – Thành công trên mọi lĩnh vực là mục tiêu hàng đầu, và phương châm hành động mang tính nguyên tắc bền vững sâu xa của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi mà đội ngũ của Công ty kiểm soát côn trùng Pest One xây dựng:

 • An toàn: Chúng tôi luôn lựa chọn giải pháp, phương thức và vật tư nhằm đảm bảo sự tan toàn và tin cậy cho khách hàng.
 • Hiệu quả: Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc và phối hợp khách hàng thường xuyên để đảm bảo hiệu quả trong công việc
 • Cải tiến: Chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi và thực hiện Kaizen nhằm hoàn thiện đội ngũ nhân sự để phục vụ khách hàng tốt hơn.
 • Kinh tế: Chúng tôi áp dụng phương pháp IPM nhằm kiểm soát hiệu quả kiểm soát và kinh tế cho khách hàng
 • Hỗ trợ tích cực: Chúng tôi xây dựng văn hóa đề cao thái độ làm việc và ứng xử tích cực và tinh thần hỗ trợ để mang lại sự hài lòng tới Khách hàng và môi trường làm việc tốt cho nhân sự.

Các cam kết của Pest One

 •  An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.
 • Phản hồi trong vòng 24h: Khi bạn gặp các vấn đề về dịch hại, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi và tư vấn cho bạn trong vòng 24h làm viêc.
 • Kiểm soát hiệu quả ngay từ lần đầu tiên: chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng trong thời gian cam kết. Mọi vấn để phát sinh liên quan đến dịch vụ đăng kí trong thời gian này sẽ được xử lí lại mà không tính thêm bất kì khoản phí nào.
 • Sẵn sàng phục vụ bạn mọi nơi: với hệ thống chi nhánh trên khắp cả nước cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, PEST ONE  luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách nhanh chóng & hiệu quả nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PEST ONE VIỆT NAM

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934.105.186 – 0933.25.8486

 Email : pestone.vn@gmail.com – sales@pestone.vn
 Website: pestone.vn