Hệ thống trạm mặt đất ngăn chặn Mối

Ngôi Nhà Của Bạn Được Bảo Vệ

Các ưu điểm và cách triển khai hệ thống trạm mặt đất ngăn chặn Mối của Pest One:

Hệ Thống Ngăn Chặn Mối Trong Lòng Đất

Với Kế hoạch lập hàng rào chắn bằng các trạm trong mặt đất IGS (In-Ground Station),Trạm trong bê tông ICS (In-Concrete Station) bằng mồi và bả diệt mối, bạn sẽ có được một giải pháp hoàn hảo đã được chứng minh để bảo vệ hiệu quả tài sản trong ngôi nhà của bạn. Các trạm mồi được đặt ở vị trí thuận lợi bên ngoài xung quanh ngôi nhà của bạn, như những bức tường lửa bảo vệ bên ngoài dẫn dụ mối đến ăn mồi và bả từ đó sẽ bị tiêu diệt tránh mối xâm nhập vào bên trong ngôi nhà.

  • Chúng tôi thực hiện kiểm tra các trạm bả mối định kỳ hàng tháng MIỄN PHÍ để kiểm tra các dấu hiệu xâm nhập của mối dưới lòng đất trước và sau khi triển khai.
  • Các chuyên gia diệt mối Pest One của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và có kỹ thuật cao trong việc lắp đặt một loạt các trạm diệt mối trong lòng đất xung quanh nhà bạn.
  • Các trạm mồi được phát hiện bởi những con mối lính đi kiếm ăn vào những trạm mồi.
  • Khi mối ăn mồi, chúng sẽ mang tác nhân gây bệnh lan truyền trở về tổ và chia sẻ với những con mối khác.
  • Hệ thống trạm mặt đất ngăn chặn mối được thiết kế đặc biệt để chứa nhiều chất diệt mối hơn nhiều hệ thống mồi nhử mối khác, dẫn đến việc kiểm soát mối nhanh chóng, hiệu quả.
  • Trạm diệt mối trong lòng đất không chỉ có khả năng diệt tận gốc tổ mối đang hiện diện mà còn ngăn chặn sự hình thành các tổ mối khác trong tương lai.
  • An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi, thân thiện với môi trường.
  • Hệ thống có tính thẩm mỹ cao, lắp đặt đơn giản.

Bạn không phải làm bất cứ điều gì khác. Nhưng nếu mối dám cho thấy bất kỳ dấu hiệu hoạt động nào giữa các lần kiểm tra của bạn, hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại ngay lập tức và ngăn chặn chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934105186
0933258486
Zalo : 0934105186
Zalo : 0933258486