Dịch vụ diệt mối tại Thủ Đức giá rẻ bất ngờ

diệt mối thủ đức

Công ty diệt mối Pest One cung cấp dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp uy tín. Là một trong những đơn vị diệt mối chuyên nghiệp tại các Quận, Huyện trên TPHCM, Pest One VN có đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm nhiều năm, Quý khách hàng an tâm về dịch vụ diệt mối tại Thủ Đức an toàn và hiệu quả nhất.

Điểm nổi bật của diệt mối tại Thủ Đức tại công ty Pest One

? Nhanh chóng: Pest One VN luôn đảm bảo có mặt để xử lý mối trong thời gian sớm nhất từ khi Quý khách hàng gọi đến. Những trường hợp Quý khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ có mặt vào thời gian ngày hôm sau.

? Khảo sát tư vấn miễn phí tận nơi: Khảo sát truy tìm đường đi cụ thể của tổ mối xông trong tường, nền nhà.

? Báo giá ghi phương án rõ ràng: Báo giá được dựa trên lượng tổ mối xông thực tế, độ phức tạp của quá trình xâm nhập. Cam kết không phát sinh chi phí sau khi đã  lên phương án và báo giá cho khách hàng.

? Đưa ra giải pháp hợp lý để Quý khách hàng lựa chọn: Đưa ra các phương pháp diệt mối tận gốc như thế nào và phương án phòng chống mối hiệu quả toàn bộ các khu vực nhà ở, công trình…của khách hàng

? Thiết bị hiện đại: Sau khi khảo sát và tư vấn hai bên thỏa thuận , kỹ thuật Pest One sẵn sàng tiến hành tiến hành diệt mối ngay. Thực hiện đúng các bước của quy trình diệt mối tại nhà như: Khảo sát –> Phương án -> đặt hộp nhử -> Kiểm tra –> nghiệm thu –> bảo hành.

? Bảo hành lâu dài: Bảo hành từ 2 năm giúp Quý khách hàng yên tâm về lâu dài.

diệt mối thủ đức

Quy trình dịch vụ diệt mối tại Thủ Đức

Bước 1: Khảo sát khu vực tổ mối của khách hàng

 • Sau khi tiếp nhận toàn bộ thông tin của khách hàng, Pest One sẽ bố trí nhân viên kỹ thuật phụ trách khu vực liên hệ khách hàng, tiến hành kiểm tra các khu vực bị mối tấn công. Ngoài khu vực khách hàng phát hiện, kỹ thuật chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ diện tích nhà, kho xưởng xung quanh. Kỹ thuật Pest One với tay nghề nhiều năm kinh nghiệm, có thể phát hiện thêm ra các điểm mối phát sinh khác nếu có mà mắt thường không phát hiện được để diệt trừ tận gốc.
 • Sau quá trình kiểm tra toàn bộ, xác định diện tích bị mối ăn và chủng các loại mối ( Mối gỗ khô, mối gỗ ẩm, mối đất). Từ đó chúng tôi sẽ đề ra biện pháp diệt mối và phòng chống mối hiệu quả nhất.
 • Căn cứ vào các khu vực bị mối phá hủy và từng chủng loại mối sẽ có các phương án xử lý và chi phí khác nhau, sau khi hai bên đồng ý và thỏa thuận sẽ tiến hành thực hiện dịch vụ.

Bước 2 : Đặt hộp nhử mối

 • Tìm các khu vực thường hay có dấu hiệu mối xuất hiện, các loại mối gây hại nhiều trong nhà ở các khu vực chân tường, tủ bếp, sàn gỗ, khung cửa, gác gỗ, cầu thang, các cây đà gỗ, ….
 • Dùng thiết bị hộp nhử mối để nhử các loại mối và trong hộp, thời gian nhử từ 3-8 ngày.

Lưu ý: Trong thời gian kỹ thuật Pest One đặt hộp nhử mối không được di chuyển hộp nhử, không được tự í mở ra xem, không dược phun các loại hóa chất khác vào hộp và khu vực cạnh hộp, không tạo ra tiếng động lớn làm động tổ mối hoặc cho ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào khu vực đặt hộp.

Bước 3 : Phun thuốc lây nhiễm phòng trừ mối

 • Phun xịt thuốc diệt mối sinh học: Sau thời gian nhử mối xong, kiểm tra lượng mối ăn vào sau đó ta tiến hành xử lý mối bằng loại thuốc diệt mối sinh học PMC 90 (Thuốc diệt mối sinh học dạng bột).
 • Phun thuốc mối ta tiến hành bằng cách mở hộp nhử mối ra, nhẹ nhàng rắc lên hoặc xịt thuốc mối vào trong hộp.
 • Thuốc mối được xịt đều, bước này cần kỹ thuật viên có kinh nghiệm diệt mối thực hiện, bởi vì khi xịt thuốc mối cần xịt đều trong hộp sao cho dính lên cơ thể các con mối được đều, không nhiều quá hoặc ít quá

Bước 4 : Phun dung dịch thuốc phòng chống mối

 • Sau khi thực hiện xong tiến hành thu dọn vệ sinh sau khi xử lý mối,  Pest One sẽ tiến hành phun dung dịch phòng chống mối để hạn chế mối quay trở lại
 • Các hộp nhử mối, thuốc trừ mối còn vương vãi trong khu vực công trình phải được lau dọn sạch sẽ,  Không được phép đổ hộp nhử mối hoặc thuốc diệt mối ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

Bước 5: Nghiệm thu quá trình xử lý mối

 • Sau khi phun thuốc từ 7-10 ngày, kỹ thuật Pest One sẽ tiến hành kiểm tra lại các hộp mối. Trong hộp không có mối thợ lên ăn hoặc có xác mối chết tại hộp khi đó quá trình xử lý mối đã thành công.
 •  Sau khi mối đã khô dỡ bỏ các hộp nhử mối, tiến hành phun dung dịch thuốc phòng chống mối lên toàn bộ bên mặt, góc, kẽ, sàn gỗ, khuôn bao cửa, camri… các khu vực vừa xử lý mối.
 • Tiến hành dọn dẹp vệ sinh, các hộp nhử thuốc vương vãi trong công trình được quét dọn, lau chùi sạch sẽ.

Trong thời gian đơn vị chúng tôi bảo hành dịch vụ diệt mối Tphcm cho quý khách. Nếu phát hiện có dấu hiện mối vui lòng liên hệ, cung cấp thông tin để chúng tôi đến kiểm tra và trao đổi cụ thể.

Hotline: 0933 25 84 86

Email :sales@pestone.vn –  pestone.vn@gmail.com

Web: pestone.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934105186
0933258486
Zalo : 0934105186
Zalo : 0933258486