Bithor Dual Action- chế phẩm diệt côn trùng hiệu quả cao

BITHOR DUAL ACTION

Bithor Dual Action- chế phẩm diệt côn trùng là dạng thuốc như thế nào, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm mới của Ensystex với hai cách thức hoạt động khác nhau kết hợp thành chế phẩm diệt côn trùng không thể ngăn nổi – hay được đặt biệt danh là SÁT THỦ THẦM LẶNG tiêu diệt các loại côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ chét, rệp giường.

1. Hiệu quả tác động kép của Bithor Dual Action- chế phẩm diệt côn trùng như thế nào?

  • Hai hoạt chất từ hai nhóm hóa chất hoàn toàn khác nhau kết hợp cùng nhau nhằm tạo ra một tác dụng hiệp đồng với mỗi loại chất làm tăng cường tác động của hoạt chất kia nhằm tiêu diệt ngay cả những dịch hại khó diệt nhất,
  • Bifenthrin được kết hợp với Imidacloprid xua côn trùng để tạo ra một sản phẩm kết hợp có hiệu quả và không xua côn trùng.

Bithor Dual Action- chế phẩm diệt côn trùng

Vào năm 1985, một người Nhật Bản nhìn xa trông rộng đã khám phá ra chế phẩm diệt côn trùng neonocotinoid và đã cách mạng hóa ngành kiểm soát dịch hại. Ensystex đã và đang dựa vào những nền tảng của ông ấy và kết hợp nó với phương pháp khác, hóa học pyrethroid, tạo ra sức mạnh tổng hợp không thể ngăn nổi là Bithor Dual Action.

>>> Xem thêm thông tin sản phẩm:Thuốc diệt côn trùng Bithor Dual Action Insecticide

2. Tìm hiểu các hoạt chất được kết hợp như thế nào để đạt hiệu quả cao

KETSUGO BUKI ( nghĩa là: Vũ khí kết hợp)

  • HAI HOẠT CHẤT 45g bifenthrin (pyrethroid) và 55g/l imidacloprid ( neonocotinoid), mỗi hoạt chất với một cách thức tấn công hoàn toàn khác nhau kết hợp thành sức mạnh tổng hợp không thể ngăn nổi, mạnh hơn các thành phần riêng lẻ của mỗi hoạt chất.

KAKUSHI BUKI ( nghĩa là: Kỹ thuật những vũ khí bí ẩn)

  • KHÔNG XUA CÔN TRÙNG, không mùi, vị huyền phù đậm đặc gốc nước, nghĩa là côn trùng sẽ vẫn tiếp xúc với bề mặt được xử lý lâu hơn mà không biết chúng đang hấp thụ một liều chế phẩm hây chết cho chính nó.

ANSATSUNIN ( nghĩa là: sức mạnh của một sát thủ)

  • KIỂM SOÁT LÂU DÀI, tác dụng tồn lưu dựa vào những tác động tăng cường của hai hoạt chất nổi tiếng và tin cậy, khuếch đại sự hiệu nghiệm của hoạt chất kia, ngay cả sau một thời gian dài.

BUJINKAN ( nghĩa là: học viện chiến binh thần thánh)

  • GIÁ THÀNH CẠNH TRANH, vì thế bạn có thể khai thác sức mạnh. Có thể sử dụng ở cả bên trong và bên ngoài, tác động khuếch đại  nghĩa là BITHOR DUAL ACTION hiệu quả hơn, ngay cả với nồng độ thấp hơn.

Thuốc diệt côn trùng Bithor Dual Action Insecticide

Kết luận

BITHOR DUAL ACTION pha trộn hai hoạt chất Bifenthrin và imidacloprid, cùng nhau tạo thành một vi huyền phù đậm đặc, nơi kích thước hạt được tối ưu hóa giúp thẩm thấu vào lớp biểu bì côn trùng nhanh hơn, đồng thời giúp hiệu suất tồn lưu được cải thiện trên mọi lọa bề mặt và một loạt những điều kiện thời tiết.

Hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên Pest One VN sẽ tư vấn và báo giá. Hotline: 0933.25.8486

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934105186
0933258486
Zalo : 0934105186
Zalo : 0933258486