Mèo hoang và dịch vụ kiểm soát mèo hoang tại Pest One

Kiểm soát mèo hoang

Mèo là loài vật nuôi rất được yêu mến bởi sự dễ thương của chúng. Nhiều người còn tự nhận mình là nghiện mèo và không thể sống thiếu mèo được. Không chỉ là một vật nuôi chúng còn là một người bạn với con người. Tuy nhiên, trường hợp những con mèo hoang lảng vảng quanh nhà bạn, biệt thự, nhà xưởng, công ty bạn  có thể gây ra những rắc rối không đáng có.

Cứ vào mỗi buổi tối, tầm chín mười giờ đêm là mèo hoang bắt đầu vào giờ hoạt động. Có những đêm khuya khoắt, tiếng mèo hoang rượt đuổi, cắn xé nhau, kêu rít inh ỏi. Điều này gây nên những phiền phức và khó chịu rất lớn. Chưa kể, những con mèo hoang có thể mang theo những mầm bệnh từ bên ngoài khi xâm nhập vào ngôi nhà, biệt thự của bạn, xưởng sản xuất của bạn…

Vậy làm sao để loại bỏ những nỗi lo ấy? Những cách sau đây có thể giúp các bạn cách xua đuổi và kiểm soát mèo hoang hữu hiệu khiến chúng không dám quay lại.

Contents

Cách xử lý và kiểm soát mèo hoang của công ty Pest One

Bẫy mèo:

  1. Bắt đầu cho mèo ăn vài ngày trước khi muốn bắt chúng. Bạn cần bảo đảm rằng con mèo muốn ở lại đây và ăn thức ăn ở trong bẫy.
  • Dùng thức ăn khô cho mèo, hoặc đồ hộp mua tại cửa hàng để cho mèo ăn. Trong lúc cần thiết, nếu không mua thức ăn cho mèo, bạn có thể sử dụng cá ngừ hoặc cá đóng hộp để thu hút mèo.
  1. Đặt bẫy và nhử mồi. Dùng loại thức ăn mà bạn dùng để cho mèo ăn. Lót giấy hoặc vỏ gối lên sàn dây của lồng và đặt thức ăn ở phía trong lồng để mèo phải tiếp cận bên trong để có được thức ăn, đặt ít thức ăn tại cửa lồng để nhử con vật, sau đó rải thức ăn vào trong lồng.
  • Mỗi chiếc bẫy hoạt động theo cách thức khác nhau nhưng vẫn có điểm chung. Thường thì bạn chỉ cần mở cửa lồng và cố định bằng thanh khóa dây. Khi cửa đóng lại, con vật sẽ bị nhốt ở trong.
  • Che kín bẫy bằng khăn hoặc vải và chừa lại lối vào để che khuất và khó thấy hơn. Những người khó bắt mèo thích quan sát phía sau lồng. Nếu gặp khó khăn trong việc bắt mèo, bạn nên mở lớp đậy và để lộ phần sau của lồng.
  • Không dùng bát đựng thức ăn. Mèo có thể phá phách xung quanh sau khi bị bắt và có thể làm hại bản thân bằng bất kỳ vật dụng nào đặt trong lồng.
  1. Kiểm tra bẫy thường xuyên. Bẫy sống rất an toàn, nhưng bạn không muốn để mèo ngoài trời trong lồng không ai quan sát trong thời gian dài. Điều này có nghĩa là bạn phải kiểm tra thường xuyên và xem xét liệu đã bắt được mèo hay chưa.

Thay đổi vị trí của bẫy

Để thực hiện cách bắt mèo hoang, hãy di chuyển bẫy tới nơi yên tĩnh và kín đáo để mèo cảm thấy an toàn khi vào bẫy. Bạn có thể đặt bẫy ở nơi càng ít người đi lại càng yên tĩnh càng tốt.

Quan sát thói quen của mèo

Giống như con người, mèo cũng hay đi trên những con đường quen thuộc của chúng. Hãy tinh ý và để mắt tới những con đường mòn mà mèo hoang hay đi.

Thêm vào đó, hãy xem liệu quanh đó có những bụi cây/ bụi rậm nào mà chúng thích ngủ hay không và thời gian chúng hoạt động ở những khu vực này. Sau đó, hãy đặt bẫy ở những nơi này trong khoảng thời gian mà mèo hoạt động.

>>> Xem thêm: Diệt mối tại nhà giá rẻ

Kiểm soát mèo hoang tại Pestone

Hãy liên hệ với chúng tôi, CTY Pest One chuyên cung cấp các dịch vụ bắt mèo hoang, diệt côn trùng, diệt mối để cho ngôi nhà, nhà xưởng, công ty bạn luôn được an toàn, không làm ảnh hưởng đến môi trường, công việc xung quanh bạn.

Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline:  0933.25.84.86 –  093.12.15.099 – 0938.04.2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934105186
0933258486
Zalo : 0934105186
Zalo : 0933258486