Diệt gián

Contents

PHÂN LOẠI MỘT SỐ LOÀI GIÁN HAY GẶP

Phân loại gián:

Diệt gián
Diệt gián

Gián Ta ( Gián to) : Màu đen, thân bóng, có mùi hôi khó chịu nhất trong số các loại gián thường xuất hiện trong nhà. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở khu vực cống rãnh, nhà kho, tầng hầm, nhà bếp…

Các loại Gián
Các loại Gián

Gián Đức (Gián nhỏ ):Thân hình bầu dục, 6 chân, cơ thể màu nâu nhạt, trên lưng có hai sọc đen. Chúng thích môi trường nóng ẩm, thường xuất hiện trong nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng tắm, khu vực chứa thức ăn… Tuy kích thước nhỏ bé, song gián Đức là nỗi ám ảnh với con người. Không chỉ gây phiền toái, chúng còn ẩn chứa mầm bệnh nguy hiểm và có thể gây dị ứng.

DẤU HIỆU XUẤT HIỆN GIÁN

 • Phân gián – phân dạng hạt màu đen có thể tìm thấy trong tủ và dọc theo các bức tường hay đường đi mà chúng đi qua.
 • Vết sờn – ở chỗ có nhiều nước, các vết sờn màu nâu và hình không đều sẽ xuất hiện trên các bề mặt nằm ngang và các vết nối trên sàn và tường.
 • Xác lột – các xác lột màu nâu nhạt gần nơi chúng sinh sản vì gián chưa trưởng thành lột xác khoảng 5-8 lần để phát triển thành gián trưởng thành.
 • Bọc trứng – các bọc trứng nhỏ màu nâu sậm, hình oval. Thiệt hại – hãy tìm các dấu hiệu thiệt hại trên bao bì thực phẩm và thực phẩm hữu cơ gồm cả đồ da và sách vở.
 • Mùi hôi – mùi hôi điển hình khi gián xuất hiện với số lượng lớn.
 • Gián sống – thường thấy trong nhà tắm và nhà bếp.

Một số biện pháp ngăn ngừa gián Đức, gián thông thường tại nhà

Đối với các loài côn trùng, đặc biệt là loài gián, môi trường sống sẽ ảnh hưởng đến sự tồn tại của chúng, vì thế bạn cần phải có biện pháp ngăn ngừa gián tốt nhất đó là tạo môi trường sống sạch sẽ, đồng thời thực hiện một số biện pháp ngăn ngừa gián hiệu quả sau:

 • Vệ sinh nhà bếp sạch sẽ, không để đồ ăn vương vão khắp nơi, đồ ăn dư thừa cần đậy kín nắp, các thùng rác phải đóng kín, chén bác, đũa, muông phải được rửa sau khi ăn, sau đó đặt trong môi trường kín tránh khu vực gián tìm thức ăn.
 • Đặt long não hoặc bột giặt trong khu vực gián xuất hiện, mùi hôi của các loại này sẽ ngăn ngừa gián xâm nhập.
 • Thường xuyên phơi nắng, giặt giũ mềm mùng, gối, drap, …
 • Giữ không gian nhà luôn khô ráo, sạch sẽ, bịt kín các khe hở tường, tủ, … để tránh gián làm tổ, sinh sản gây hại nhanh.
 • Loại bỏ nguồn thức ăn dự trữ thức ăn khô trong hộp kín hơi hay túi nilon kín và không để thức ăn ở ngoài.
 • Bít kín các khu vực như khe hở quanh cửa đi, hệ thống đường ống và khe nứt để giảm thiểu nơi trú ngụ và đường xâm nhập của gián vào khu vực của bạn.
 • Kiểm tra thường xuyên bởi các chuyên gia kiểm soát côn trùng dịch hại.

Các dịch vụ Kiểm soát Gián chuyên nghiệp của PEST ONE VIỆT NAM – Công ty diệt gián tận gốc 100% – Diệt gián Đức nhanh chóng

Gián Đức
Gián Đức

Tại PEST ONE , các chuyên gia của chúng tôi được đào tạo đầy đủ, được cấp giấy phép, có kiến thức về thói quen và vòng đời của gián. Các khóa đào tạo được phê duyệt giúp chúng tôi xử lý và tiêu diệt gián càng hiệu quả nhất có thể.

Là một phần trong chương trình kiểm soát côn trùng dịch hại tổng hợp, chúng tôi còn có một số giải pháp kiểm soát gián hiệu quả như đánh bả bằng gel và phun thuốc tồn lưu nhằm vào các nơi trú ẩn của gián.

PEST ONE VIỆT NAM CÓ CHUYÊN NGHIỆP KHÔNG ? 

 • Kỹ thuật viên Giàu kinh nghiệm và được Đào tạo – Tất cả Các kỹ thuật viên Dịch vụ của chúng tôi là các chuyên gia được đào tạo qua các khóa học về Sử dụng Hóa chất, Kiểm soát Côn trùng Dịch hại Tổng hợp, Làm việc An toàn, và được cấp chứng chỉ từ các cơ quan có thẩm quyền cũng như từ công ty PEST ONE .
 • Kiến thức của Chuyên gia – Các chuyên gia kiểm soát côn trùng dịch hại của chúng tôi liên tục tham gia các chương trình đào tạo định kỳ, nhằm bảo đảm kiến thức về côn trùng dịch hại của họ được cập nhật.
 • Các biện pháp kiểm soát nhắm vào mục tiêu – Kiến thức rộng của chúng tôi giúp chúng tôi cung cấp cho bạn phương pháp kiểm soát nhắm vào mục tiêu để diệt gián tại doanh nghiệp của bạn.
 • Đánh giá Rủi ro Hiện trường – được thực hiện theo yêu cầu về Kiểm soát Côn trùng Dịch hại của PEST ONE nhằm bảo đảm tất cả các biện pháp tiến hành tại doanh nghiệp của bạn theo cách thức an toàn.

Phương pháp thực hiện của công ty diệt gián tận gốc PEST ONE : 

Diệt gián
Diệt gián

+ Đối với các loài gián thông thường: Sử dụng thuốc diệt gián để phun xịt toàn bộ khu vực có gián, diệt gián nhanh chóng, diệt gián tại nhà, diệt gián nhà ăn, quán ăn, nhà hàng hiệu quả nhất.

+ Đối với loài gián Đức: Dùng các loại bả diệt gián Đức chuyên dụng rãi những nơi gián thường lui tới, di chuyển để diệt gián Đức hiệu quả, khi gián ăn các bả này, chúng sẽ chết trong vòng 1-3 ngày, sau đó xác chết của gián bị các gián khác ăn, qua đó sẽ lây nhiễm độc lên các gián khác, từ đó toàn bộ tổ gián sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

+ Mốt số thuốc diệt gián và bả diệt gián chúng tôi sử dụng như thuốc diệt gián Cleanbait Powor, thuốc diệt gián Fendona 10SC, bả diệt gián Đức Optigard, bả diệt gián Đức Zaps, …

Đây hoàn toàn là những thuốc có nguồn gốc rõ ràng, thuốc nằm trong danh mục Bộ Y tế cấp phép nên rất an toàn với môi trường và con người, chú ý độc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Để có được những tư vấn tốt nhất về các dịch vụ DIỆT GIÁN , xin quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

Chúng tôi, Công ty CP Pest One Việt Nam xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.

 Vui lòng liên hệ để được tư vấn : HOTLINE: 0933.25.8486 – 0931.21.5099

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934105186
0933258486
Zalo : 0934105186
Zalo : 0933258486