Dịch vụ diệt mối Quận 12

Dịch vụ diệt mối Quận 12

Contents

Dịch vụ diệt mối Quận 12

LIÊN HỆ: 093 12 15 099 – 0933 25 84 86

Trong các loại mối để tiêu diệt mối thì mối cánh là đối tượng thường bị tiêu diệt đầu tiên bởi đây là thành phần không thể thiếu trong tổ mối và bởi vì chúng còn gây những sự phiền phức cho con người. Mối cánh được phát triển  và hình thành bởi mối non sau khi trải qua một số lần lột xác. Mối cánh có thể đi kiếm ăn như mối thợ và mối lính.

Hàng năm vào đầu mùa hè, chính là thời điểm hiện nay mối thường thoát ra khỏi tổ trong khoảng thời gian từ tháng 3 tới tháng 4 âm lịch và tháng 7 đến tháng 8 vào các thời điểm giao mùa giữa mùa nắng và mùa mưa. khi đó không khí nóng ẩm, oi bức rất thích hợp để mối sinh sản và phát triển mạnh.

Diệt mối Quận 12

Bên cạnh đó, vào mỗi mùa hè, bạn sẽ thấy những đàn mối lên đến hàng nghìn con bay vào trong nhà bạn và bu quanh các loại bóng đèn. Nhưng chỉ sau khoảng 15 phút bay thì mối sẽ bị rụng cánh, khi đó con đực sẽ tìm và ghép đôi với con cái rồi tạo thành các tổ mối hoàn toàn mới.

Nếu sống sót khỏi các loài đe dọa như chim, cóc… và tìm kiếm được kẽ hở nào trong vách tường nhà, các cặp mối sẽ trở thành mối nguy cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Chính vì vậy mà các dịch vụ diệt mối ra đời và phát triển nhanh chóng.

Thông thường, khi trời mưa những con mối bay ra và tiến hành giao hoan phân đàn trong khoảng 14 đến 22 giờ. Khi đó, bạn cần chú ý và tìm cách tiêu diệt mối cánh một cách nhanh chóng. Tuy nhiên để diệt mối cánh hiệu quả thì phải mất rất nhiều thời gian tìm hiểu cũng như cần các kỹ thuật chuyên môn do vậy mà lời khuyên đưa ra chính là sử dụng những dịch vụ diệt mối tại nhà uy tín.

Mối cánh gây hại như thế nào?

Không đơn giản như những tác hại trước mắt bạn nhìn thấy là mối cánh bay vào trong nhà gây mất vệ sinh cũng như mất rất nhiều thời gian để dọn dẹp xác mối. Loài côn trùng này khi làm tổ và cư trú trong chính ngôi nhà của bạn là mối nguy hiểm không thể lường trước cho công trình của bạn. Vậy mối nguy hại thế nào cho các công trình xây dựng?

Tác hại đầu tiên phải kể đến chính là sự phá hoại các đồ gỗ nội thất trong mọi công trình của mối. Bởi vì gỗ được xem là thức ăn yêu thích của loài côn trùng nguy hiểm này. Tổ mối trong gỗ rất nhỏ nên khi mới hình thành khiến cho gia chủ khó có thể phát hiện ra. Lâu ngày chúng sinh sôi, đục khoét ăn dần ăn mòn thịt gỗ khiến các đồ vật bị mục nát và hư hỏng nhanh chóng.

Bên cạnh các đồ gỗ, mối còn mang đến sự nguy hại cho nền móng các công trình xây dựng khi làm tổ và sinh sản dưới lòng đất. Trong suốt vòng đời sinh sống, chúng sẽ phá hoại cấu trúc đất khiến móng các công trình bị xuống cấp và bị sụt lún một cách nghiêm trọng.
Ngoài ra, mối còn gây hại không nhỏ đến sức khỏe con người. Bởi vì sinh sống trong các thân gỗ hay dưới lòng đất khiến bản thân mối

chứa rất nhiều các loại vi khuẩn ký sinh trùng nguy hiểm. Khi chúng bay vào nhà và bu vào thức ăn hay nguồn nước sinh hoạt sẽ vô tình khiến cơ thể của con người có thể bị nhiễm khuẩn nặng nề.

Quy trình dịch vụ diệt mối Quận 12

Bước 1: Khảo sát hiện trạng công trình

 • Xác định loài
 • Xác định vị trí làm tổ, điểm mối để xác định vị trí các điểm đặt
 • Lên phương án đặt bao nhiêu trạm

Bước 2. Thực hiện lắp đặt bả diệt mối.

 • Sau khi xác định vị trí để trạm diệt mối và số lượng trạm diệt mối thì chúng ta sẽ tiến hành công tác đặt bả diệt mối.
 • Những người hay cán bộ công nhân viên đặt trạm cần phải tiến hành vệ sinh và công tác phòng hộ đầy đủ ( Tay phải được rửa sạch, Đeo găng tay cao su dùng một lần ).
 • Các chất ô nhiễm như khói thuốc lá, hóa chất và thậm chí mùi hương của con người có thể ngăn chặn mối ăn bả.

Bước 3: Cách tiến hành đặt trạm bả diệt mối

 • Tháo mồi bả khỏi vỏ trạm. Thêm 25ml nước cất cho mồi bả có độ ẩm dùng ống tiêm hay chai xịt vào
 • Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của sự phá hoại của mối với mật độ nhiều có thể sử dụng hai hộp mồi trong cùng 1 trạm
 • Đặt hộp trạm bả cố định bằng cách vít, dán, gim vào các đường, các vị trí tạo thuận lợi cho mối vàn ăn bả. Xong niêm phong trạm bả lại

Chú ý: Các trạm bả diệt mối xterm nên được đóng kín để loại bỏ ánh sáng và giúp duy trì độ ẩm trong bả. Vì mối gỗ ẩm thích những nơi có độ ẩm vừa đủ và thiếu ánh sáng.

Bước 4 . Công tác giám sát kiểm tra dịch vụ diệt mối Quận 12

Trạm bả diệt mối tận gốc Xterm cần được kiểm tra sau 3 ngày: kiểm tra mối có vào ăn mồi tốt không, không ăn không nên điều chỉnh lại trạm bả vì có thể mối chưa phát hiện ra thức ăn đã xâm nhập vào.

Mối ăn tốt kiểm tra độ ẩm có đủ không thì tái độ ẩm cần thiết cho bả

Sau khi điều chỉnh mối vào ăn tốt sau 1-2 tuần sau ta kiểm tra tiếp về độ ẩm và mồi ăn của trạm hết cần bổ sung thêm và theo dõi sức khoẻ của mối trong trạm:

Theo dõi tình trạng mối vào ăn bả có các hiện tượng sau:

 • Mắt suy yếu , bò chậm chạp lang thang bên trạm,
 • Thân chuyển màu, số lượng mối vào ăn trạm giảm dần
 • Trạm mọc nấm
 • Khi thấy các dấu hiệu suy giảm quần thế tổ mối trên đến khi không còn có mối vào trạm ăn bả, việc kiểm soát thuộc địa mối kết thúc

Bước 5 : Kiểm tra thu bỏ các trạm bả diệt mối

 • Kiểm tra không còn thấy xuất hiện mối ăn vào bả ăn trạm, không còn mối hoạt động, ta tiến hành thu dọn bả.
 • Bả diệt mối theo công nghệ Nhật Bản cần được xử lý theo các quy định sản phầm thuốc trừ sâu không được tái sử dụng.

Trên đây là những hướng dẫn và những lưu ý cần thiết khi tiến hành sử dụng bả diệt mối. Vì vậy, để diệt mối tận gốc được hiệu quả cao. Quý vị và các bạn cần phải tuân theo hướng dẫn và qui định nghiêm ngặt.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VÀ DIỆT MỐI TẬN GỐC

Công ty diệt mối uy tín Pest One xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.

Để đáp lại tình cảm mà quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi, chúng tôi xin đưa ra các chính sách cũng như báo giá các dịch vụ kiểm soát côn trùng, dịch hại tốt nhất, diệt mối tại nhà, diệt mối giá rẻ cho Quý Khách Hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PEST ONE VIỆT NAM

Trụ sở : Tòa nhà OFFICE 168 BULDING , Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 25 84 86 – 093 12 15 099

Email :sales@pestone.vn –  pestone.vn@gmail.com

 Web: pestone.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934105186
0933258486
Zalo : 0934105186
Zalo : 0933258486