Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM tại nhà, tận gốc và uy tín

dịch vụ diệt côn trùng tphcm

Côn trùng xuất hiện trong nhà không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người mà còn tiềm ẩn các vi khuẩn và vi rút gây bệnh. Ngoài ra, chúng còn gây phiền toái và ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của cả gia đình. Vậy làm sao để diệt côn trùng? Đâu là các côn trùng gây hại? Cùng tham khảo chi tiết câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

Diệt côn trùng TPHCM tại nhà

Tại sao phải diệt côn trùng?

Bảng giá dịch vụ diệt côn trùng TPHCM công ty diệt côn trùng

Bảng giá dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp mới nhất mà PESTONE cung cấp, bạn có thể tham khảo, nếu có thắc mắc hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

STT Diện tích phun ĐVT Đơn giá diệt côn trùng (VNĐ)
mét vuông/lần phun
1 Diện tích từ ≤ 1.000 m2 m2 3.000
2 1.000 m2 < Diện tích ≤ 10.000 m2 m2 2.500
3 10.000 m2 < Diện tích ≤ 20.000 m2 m2 2.000
4 20.000 m2 < Diện tích ≤ 30.000 m2 m2 1.500
5 Diện tích > 30.000 m2 m2 1.000
6 Diện tích khác m2 Thỏa thuận

Tại sao côn trùng là mối lo ngại?

Theo thống kế chỉ có khoảng 0,1% côn trùng như ong, bọ cánh cứng, kiến đen,… là có lợi cho con người, còn số còn lại đều gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Côn trùng có hại sẽ có khả năng lan truyền nhiều loại dịch bệnh nguy hiểm cho con người và vật nuôi thông qua vết cắn, hút máu hoặc do tiếp xúc trực tiếp.

Côn trùng gây hại

Côn trùng gây hại như thế nào?

Côn trùng được xem là mối lo ngại của con người bởi vì nhiều lý do khác nhau, bao gồm:

 • Truyền bệnh: Nhiều loại côn trùng được xem là tác nhân truyền bệnh nguy hiểm cho con người và vật nuôi. Chẳng hạn muỗi có thể truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, thậm chí là viêm não Nhật Bản. Ve rừng có thể gây bệnh Lyme và ruồi gây truyền bệnh tiêu chảy, giun sán,…
 • Gây hại cho cây trồng và sản xuất nông nghiệp: Một số loại côn trùng như sâu đục thân, sâu cuốn lá gây hại cho cây trồng, làm thiệt hại kinh tế lớn cho ngành nông nghiệp. Ví dụ, sâu đục thân, sâu cuốn lá và rệp có thể gây hại mùa màng, dẫn đến mất sản lượng và chất lượng nông sản.
 • Gây dị ứng và phản ứng độc: Một số người bị dị ứng với vết cắn hoặc chích của côn trùng như ong, kiến, muỗi, hay rệp. Nghiêm trọng hơn là đe dọa đến tính mạng của con người. Hơn nữa, một số loài côn trùng có độc tố mạnh, như nhện độc, bọ cạp sẽ gây nguy hiểm cho con người.
 • Gây hại cho vật nuôi và môi trường: Côn trùng gây hại cho vật nuôi thông qua truyền bệnh hoặc gây tổn thương đến da và lông của chúng. Ngoài ra, côn trùng còn làm mất cân bằng sinh thái.
 • Gây phiền toái và khó chịu: Sự xuất hiện của côn trùng như gián, kiến và ruồi trong nhà có thể gây phiền toái, khó chịu, thậm chí  có thể làm bẩn thực phẩm, gây mùi hôi và làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của mọi người. 
 • Phá hủy cấu trúc: Một số côn trùng như mối có thể làm phá hủy cấu trúc gỗ trong nhà ở bao gồm cột trụ, gỗ đỡ sàn, gỗ trần, sàn lót, vách ngăn và các món đồ nội thất bằng gỗ dẫn đến chi phí sửa chữa cao.

Các loại côn trùng thường gặp và tác hại của chúng

Côn trùng được coi là loài chiếm số lượng lớn nhất trong thế giới động vật. Chúng có sức sống mạnh mẽ và thích nghi tốt với mọi điều kiện môi trường. Trong nhiều loài côn trùng sẽ có một số loài gây hại cho con người có thể kể đến sau đây.

Chuột

Từ lâu, tác hại của chuột đã trở thành mối lo ngại của các hộ gia đình bởi nó nguồn lây nhiễm nhiều bệnh nguy hiểm như dịch hạch, sốt chuột cắn mà còn là đối tượng dịch hại gây nguy hiểm đối với sản xuất nông nghiệp.

Chuột là nguồn lây nhiễm nhiều bệnh nguy hiểm

Chuột là nguồn lây nhiễm nhiều bệnh nguy hiểm

Một số tác hại của chuột gây ra:

 • Làm hỏng công trình, thậm chí cắt đứt dây điện.
 • Ăn lương thực và phá hoại hàng hóa trong kho, hoa màu.
 • Cắn nát quần áo, sách vở và nhiều tài liệu.
 • Lan truyền bệnh tật như: Dịch hạch, bệnh vàng da xuất huyết, bệnh do vi khuẩn Salmonella,…

Gián

Gián là một loài côn trùng có mặt trong rất nhiều ngôi nhà, nhất là ở góc khuất và dơ bẩn. Gián không trực tiếp gây bệnh mà nó sẽ mang theo nhiều mầm bệnh như vi khuẩn dính vào thức ăn, vật dụng trong nhà,…

Khi con người ăn thức ăn hoặc tiếp xúc với các đồ vật này thì khả năng cao sẽ mắc các bệnh như kiết lỵ, tiêu chảy, dịch hạch, tả, ngộ độc thực phẩm,… Những bệnh này nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây tử vong.

Không dừng lại ở đó, gián còn thường xuất hiện trong các khu vực ẩm ướt gây mất vệ sinh và tạo cảm giác khó chịu cho cư dân.

Gián là loài côn trùng thích sống ở nơi dơ bẩn nên thường mang theo nhiều mầm bệnh

Gián là loài côn trùng thích sống ở nơi dơ bẩn nên thường mang theo nhiều mầm bệnh

Kiến

Đối với rất nhiều người, kiến chỉ đơn thuần là một loài côn trùng bầy đàn và sống theo tập đoàn, nhưng bạn có biết rằng bất kỳ loài kiến nào khi xuất hiện trong nhà đều có thể mang mầm bệnh và loài vi khuẩn truyền nhiễm. Không những vậy, kiến còn giết và ăn các loài gây hại như  ruồi và bọ chét để tiếp tục lây lan các mầm bệnh cho con người.

Kiến là côn trùng làm bào mòn công trình nhà cửa nội thất

Kiến là côn trùng làm bào mòn công trình nhà cửa nội thất

Tác hại của loài kiến đối với đời sống con người:

 • Lây truyền dịch hại và một số loại ký sinh trùng.
 • Kiến gây hại đến sức khỏe con người như gây ngứa, mẩn đỏ, nặng hơn nữa là bệnh thủy đậu.
 • Làm ô nhiễm nguồn thức ăn gây ngộ độc.

Tác hại của kiến với nhà cửa: 

 • Hư hại đồ nội thất, vật dụng và một số thiết bị.
 • Gây hại đến những loài gỗ quý.

Mối

Chúng ta thường biết đến loài mối là do chúng phá hủy, đục khoét gỗ nhưng thực ra, mối còn gây hại cho con người. Dù mối không có nọc độc nhưng với những người có cơ địa dị ứng thì cũng sẽ khiến họ lên cơn hen suyễn.

Mối thường phá hoại gỗ gây thiệt hại nghiêm trọng cho công trình xây dựng, đồ gỗ và nội thất.  Việc phát hiện loài mối thường xảy ra quá muộn, khi thiệt hại chúng đã lan rộng và chi phí trùng tu, sửa chữa rất cao.

Mối là tác nhân gây hư hỏng các món đồ nội thất

Mối là tác nhân gây hư hỏng các món đồ nội thất

Các loại côn trùng khác

Ngoài ra còn có một số loài côn trùng cũng gây hại không thua kém gì những côn trùng kể trên như:

 • Muỗi: Muỗi truyền nhiều bệnh nguy hiểm cho con người như sốt rét, sốt xuất huyết, Zika và viêm não Nhật Bản, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.
 • Ruồi: Ruồi mang theo nhiều vi khuẩn gây bệnh như tiêu chảy, giun sán và bệnh nhiễm trùng,…. Ngoài ra, các loài ruồi còn làm ô nhiễm thực phẩm, gây ngộ độc thực phẩm.
 • Ve và bọ chét: Ve và bọ chét là ký sinh trùng trên động vật, nó có thể lan truyền bệnh Lyme, sốt phát ban và bệnh nhiễm trùng khác cho con người cũng như vật nuôi.

Ve chó, muỗi thường chui vào tai trẻ em và hút máu

Ve chó, muỗi thường chui vào tai trẻ em và hút máu

Lợi ích việc sử dụng dịch vụ diệt côn trùng

Côn trùng chính là nguyên nhân gây ra các bệnh truyền nhiễm, dịch hạch gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và động vật nếu không tiêu diệt tận gốc. Tuy nhiên, việc sử dụng các biện pháp phòng tránh thông thường chỉ có thể làm chúng bỏ đi tức thời và sẽ quay trở lại ngay lập tức. Do đó, giải pháp tối ưu cho vấn đề này đó chính là sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại nhà chuyên nghiệp.

Dưới đây là những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ diệt côn trùng TPHCM:

Giảm nguy cơ bệnh tật

Đối với các côn trùng như muỗi, ruồi, gián, kiến lây nhiễm bệnh cho con người, việc sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng sẽ giúp loại bỏ những sinh vật này và giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh cho con người.

Bảo vệ không gian sống

Dịch vụ diệt côn trùng tận gốc của PEST ONE sẽ sử dụng các loại hóa chất, thiết bị diệt côn trùng đạt tiêu chuẩn An toàn, được Cục Bảo Vệ Thực Vật, Bộ Y Tế (TPHCM) cho phép lưu hành. Ngoài ra còn có giấy chứng nhận của MSDS đầy đủ.

Hơn nữa, PEST ONE dịch vụ diệt côn trùng uy tín PEST ONE còn trang bị các thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu đảm bảo kiểm soát côn trùng theo hướng chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả nhất.

Công ty diệt côn trùng đảm bảo trả lại không gian sống cho cư dân

Công ty diệt côn trùng đảm bảo trả lại không gian sống cho cư dân

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên công ty cung cấp dịch vụ diệt chuột, gián, mối,… được đào tạo bài bản, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao, đảm bảo tiêu diệt côn trùng gây hại một cách tối ưu nhất. Mọi quy trình kiểm soát côn trùng, mối mọt gây hại đều được PEST ONE thông báo trước và nhận được sự đồng ý của khách hàng mới đưa vào áp dụng.

Kỹ thuật viên thực hiện diệt côn trùng

Kỹ thuật viên thực hiện diệt côn trùng

Chi phí cạnh tranh

So với việc xử lý côn trùng theo cách thủ công thì dịch vụ diệt côn trùng tại nhà được sử dụng lâu dài, đây được xem là một giải pháp tiết kiệm chi phí hợp lý nhất. Các công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp thường sử dụng những thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến nhờ đó có thể tiết kiệm thời gian, có thể thay thế sức lao động của con người nhưng vẫn đảm bảo đạt năng suất chất lượng cao hơn.

Tại PEST ONE giá thành dịch vụ kiểm soát côn trùng đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường và cam kết sau tu vấn báo giá sẽ không phát sinh thêm chi phí nào khác. Ngoài ra, PEST ONE còn có chế độ bảo hành lâu dài nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình diệt côn trùng tại nhà của PESTONE

Một quy trình diệt côn trùng chuyên nghiệp sẽ bao gồm các bước cơ bản sau đây.

Bước 1: Khảo sát và tư vấn miễn phí

Trước tiên, nhân viên chăm sóc khách hàng của PESTONE sẽ tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ về dịch vụ phun khử trùng, khử khuẩn và dịch vụ diệt côn trùng TPHCM tận gốc, tại nhà chuyên nghiệp và chuyển giao thông tin xuống bộ phận kỹ thuật.

Bước 2: Lựa chọn phương pháp diệt côn trùng phù hợp

 • Sau khi chốt lịch hẹn, kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà, nơi có côn trùng gây hại để xử lý.
 • Kỹ thuật viên của PESTONE sẽ kiểm tra, đánh giá mức độ và loại côn trùng gây hại. Dựa trên kết quả khảo sát, nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn phương pháp diệt côn trùng hiệu quả nhất, phù hợp với tình hình cụ thể của ngôi nhà bạn.

Bước 3: Tiến hành diệt và kiểm soát côn trùng

 • Sau đó, PESTONE sử dụng các loại thuốc và phương pháp diệt côn trùng hiện đại nhằm đảm bảo an toàn cho con người và vật nuôi.
 • Lúc này, kỹ thuật viên sẽ triển khai phương pháp đã lựa chọn và tiến hành diệt côn trùng cẩn thận và triệt để.
 • Sau khi diệt côn trùng, kỹ thuật viên sẽ kiểm soát lại toàn bộ khu vực một lần nữa để đảm bảo không còn côn trùng sống sót, phòng ngừa tái phát. Sau đó hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ.

Kỹ thuật viên đang thực hiện diệt côn trùng cho khách hàng

Kỹ thuật viên đang thực hiện diệt côn trùng cho khách hàng

Dịch vụ diệt côn trùng tại nhà tận gốc uy tín, chất lượng mà PESTONE cung cấp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và hiệu quả nhất. Khi có nhu cầu diệt côn trùng hãy liên hệ PESTONE nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934105186
0933258486
Zalo : 0934105186
Zalo : 0933258486