Các loại thuốc dung dịch dùng để phun khử trùng sát khuẩn

Phun khử trùng khử khuẩn chloramin B

Các loại thuốc dung dịch dùng để phun khử trùng sát khuẩn

Hiện nay dịch bệnh COVID-19 đã ảnh hưởng đến cuộc sống của các hộ dân và nhiều doanh nghiệp, khiến nhiều người lo lắng. Ngoài các biện pháp phòng chống được hướng dẫn, một số gia đình,trường học,kho xưởng, công ty,,, đã sử dụng thuốc sát khuẩn để xử lý môi trường. Tuy vậy, nếu dùng và bảo quản thuốc không cẩn thận có thể dẫn đến nguy cơ ngộ độc, nhất là đối với trẻ nhỏ. Công ty Pest One xin giới thiệu, chia sẻ về hiệu quả những loại thuốc phun sát khuẩn hiệu quả,an toàn nhất.

1. Thuốc Chloramin B ( Công hòa Séc)

Phun khử trùng khử khuẩn chloramin B

Thuốc khử trùng Cloramin B là một loại hóa chất sát khuẩn được sử dụng phổ biến trong y tế và gia đình, có công dụng khử khuẩn bề mặt, xử lý nước. Được khuyến khích sử dụng để khử khuẩn cho các khu vực công cộng như bệnh viện, trường học, siêu thị hoặc ngay tại nhà.

  • Công thức hóa học: C6H5SO2NClNa.3H20

Với thành phần chính Sodium benzensulfochloramin có chứa hàm lượng Clo hoạt tính 25% (025), hóa chất Cloramin B được chuyên gia khuyên dùng để diệt vi khuẩn, vi rút, nấm mốc. Cloramin B cũng được sử dụng như là chất khử trùng để phòng chống Virus Corona (Covid 19) hiện nay. Cloramin B được đóng gói ở dạng bột với quy cách thùng 25Kg hoặc gói 1Kg. Ngoài ra, Cloramin B còn được sản xuất ở dạng nước, dạng viên nén và dạng hạt.

Công dụng của thuốc khử trùng Cloramin B

Công dụng của Cloramin B là khử trùng bề mặt, tẩy rửa vết bẩn, xử lý nguồn nước, tiệt trùng tại nơi có dịch bệnh. Các bề mặt luôn tồn tại rất nhiều vi khuẩn như tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, bàn ghế… Chính vì thế, bạn cần pha thuốc Cloramin B hòa tan vào nước và dùng hỗn hợp này để làm sạch các bề mặt đó mỗi ngày.

Trong y tế, Clo có tác dụng tẩy rửa dụng cụ y tế, các mẫu bệnh phẩm, thau chậu của người bệnh. Trong đời sống, Clo có thể được sử dụng để rửa vết thương, làm sạch các vết bụi bẩn trong nhà và trên đồ chơi trẻ em, tẩy rửa vết máu trên sàn nhà. Trong trường mầm non, Clo được dùng để khử khuẩn trên các bề mặt để ngăn ngừa bệnh tay chân miệng và các bênh lý khác.

==> Tìm hiểu thêm về thuốc Chloramin B

2. Thuốc Medipag 20T

Medipag- 20  là một trong số ít những sản phẩm có khả năng khử được nhiều vi khuẩn gây hại tới sức khỏe của con người và vật nuôi cũng như giống cây trồng mà không chứa chất độc hại, sản phẩm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Medipag- 20 ứng dụng công nghệ khử khuẩn bằng polyme, công nghệ khử khuẩn hiện đại và an toàn nhất hiện nay. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong y tế, trồng trọt và chăn nuôi

Medipag 20T

Cơ chế diệt khuẩn:

  • Hút, bám và phá vỡ cấu trúc màng tế để bào tiêu diệt vi khuẩn.
  • Cơ chế diệt khuẩn độc đáo này giúp Medipag- 20 có khả năng diệt khuẩn rất cao ở nồng độ rất thấp.

* Ứng dụng

  1. Medipag được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như khử khuẩn môi trường, khử khuẩn nguồn nước, tẩy rửa dụng cụ…
  2. Sản phẩm không sử dụng clo, hợp chất aldehyde hoặc hợp chất oxy hóa nên hoàn toàn an toàn với người và động vật, không có khả năng gây cháy nổ, không gây ăn mòn và ảnh hưởng xấu đến các loại vật liệu
  3. Sản phẩm Medipag đã được Bộ Y tế chứng nhận khả năng diệt khuẩn (số 03-19/VKĐB) và cấp phép lưu hành (số VNDP-HC-219-04-20)
==> Tìm hiểu thêm về Medipag 20T

3. Dung dịch Nano Bạc

Dung dịch khử trùng Nano Bạc bao gồm Nano bạc, Chitosan – vật liệu sinh học, thành phần chính trong vỏ động vật giáp xác có khả năng kháng khuẩn, kết hợp với tá dược vừa đủ. Đặc điểm của Dung dịch khử trùng Nano Bạc không gây những kích ứng cho da người, có khả năng tự làm sạch trong nước, không gây tác dụng phụ, mà vẫn đảm bảo chống dịch ổn định. Là loại sản phẩm không mùi, không màu, không khó chịu với con người

Dung dịch nano bạc

==> Tìm hiểu thêm về dung dich Nano Bạc

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PEST ONE VIỆT NAM

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline:  0933.25.84.86 –  093.12.15.099 – 0938.04.2022

 Email: sales@pestone.vn – pestone.vn@gmail.com
 Website: pestone.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934105186
0933258486
Zalo : 0934105186
Zalo : 0933258486