Bảng giá dịch vụ diệt Gián Đức

Dịch vụ diệt gián đức

Bảng giá dịch vụ diệt Gián Đức

Gián Đức là một loài gián nhỏ, loại gián này kích thước chỉ từ 1.3 – 1.6cm và có một số loại có kích thước lớn hơn. Màu sắc Gián Đức từ màu nâu -> màu vàng nhạt -> màu đen và có hai sọc song song chạy từ đầu đến chân cánh. Gián Đức tuy có cánh nhưng không thể bay.

Gián Đức chủ yếu sinh sống xuất hiện nhiều ở các khu vực như như nhà hàng, bếp nấu ăn, các tủ hồ sơ, khách sạn và bệnh xá… Trong khu vực lạnh hơn chúng được tìm thấy gần nơi con người vì gián đức không chịu được lạnh.

Tại sao chúng ta cần phải sử dụng dịch vụ diệt Gián Đức?

Chúng ta cần phải tiêu diệt Gián Đức vì chúng gây ra các mầm bệnh cho con người, tốc độ sinh sản của chúng rất nhanh và khó tiêu diệt, là vật trung gian truyền bệnh salomella và viêm dạ dày – ruột.

Dịch vụ diệt gián Đức

Khả năng gây hại của Gián Đức

Chất bài tiết của loài Gián Đức có mùi hôi rất khó chịu, nó có thể ảnh hưởng tới các mùi vị thức ăn. Chúng cũng là vật chủ của nhiều loại vi khuẩn và virus, trong đó có khuẩn đường ruột Salmonella.

Gián Đức có thể gây ra nhiều loại dạng của bệnh dạ dày – ruột như ngộ độc thực phẩm, lỵ, tiêu chảy và nhiều bệnh khác. Tổ chức vi sinh vật gây bệnh bám vào chân hoặc thân gián và nhiễm vào thức ăn khi gián bò lên. Trên cơ thể của gián cũng có nhiều chất gây dị ứng, có thể gây ra phản ứng như nị mẩn đỏ ở da, mắt bị chảy nước, hắt hơi, ngạt mũi và bệnh hen suyễn.

Một số biện pháp ngăn ngừa gián Đức xuất hiện và sinh sôi phát triển

Để ngăn chặn Gián Đức xuất hiện và sinh sôi phát triển trong nhà chúng ta cần phải dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, không để đồ ăn thức uống rơi vãi trên sàn nhà, không để bát đĩa bẩn qua đêm, giữ không gian nhà luôn khô ráo, sạch sẽ, bịt kín các khe hỡ kẻ tủ, tường để tránh gián làm tổ trong đó.

Bịt kín các loại thức ăn khô, dự trữ và cất vào trong tủ, tránh để ngoài thu hút các loại côn trùng và gián lại.

Khi có dấu hiệu Gián Đức chúng ta cần phải lau dọn dẹp sạch sẽ các khu vực, vì Gián Đức là loài gián khó trị vì vậy hãy gọi chuyên gia diệt côn trùng Pest One đến để giải quyết mối lo côn trùng sinh sống trong nhà bạn.

Pest One xin gửi đến Quý khách hàng bảng giá diệt Gián Đức tại nhà, văn phòng, công ty, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn…

Bảng giá diệt Gián Đức

TT Diện tích phun ĐVT Đơn giá Ghi chú
1 Hộ gia đình  2 lần 1.300.000 – 2.000.000 Tùy theo diện tích xử lý
2 Văn phòng 2 – 3 lần 2.000.000 – 4.000.000 Tùy theo diện tích xử lý
3 Nhà hàng, khách sạn, Quán ăn… 2-3 lần Liên hệ Sau khi khảo sát

Đối với loài gián Đức là loại côn trùng rất khó trị, rất dễ bị kháng thuốc vì vậy Pest One VN sẽ sử dụng các loại  bả diệt gián Đức chuyên dụng, đặc trị rãi những nơi gián thường lui tới, di chuyển để diệt gián Đức hiệu quả, khi gián ăn các bả này, chúng sẽ chết trong vòng 1-3 ngày, sau đó xác chết của gián bị các gián khác ăn, qua đó sẽ lây nhiễm độc lên các gián khác, từ đó toàn bộ tổ gián sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

Kết luận: Bài viết trên đã giới thiệu đến Quý khách hàng hình dung về loại Gián Đức, cách phòng, và xử lý chúng. Để được tư vấn thêm về dịch vụ diệt gián tphcm và bảng giá, vui lòng liên hệ bộ phận CSKH qua số hotline. Pest One VN sẽ tư vấn và gửi bảng giá tốt nhất đến Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934105186
0933258486
Zalo : 0934105186
Zalo : 0933258486