Dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp tại Pest One VN

Dịch vụ diệt chuột

Công ty Pest One VN chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp cho các nhà máy xí nghiệp, các công ty, nhà xưởng, cơ quan, hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán Bar,…Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm soát chuột chuyên nghiệp-Uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, tùy vào từng khu vực khách hàng cung cấp,  chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn và nhân viên kỹ thuật sẽ xuống hiện trường khảo sát,  kiểm tra, rà soát lại tất cả các khu vực bị chuột tấn công và các khu vực đường dẫn…

Dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp

Tại sao cần phải gọi công ty dịch vụ diệt Chuột chuyên nghiệp cho các nhà máy, công ty, tòa nhà văn phòng…?

 • Hàng năm sự thiệt hại của các nhà máy,xí nghiệp,kho hàng… do chuột gây là là một con số vô cùng lớn mà chưa có thống kê chi tiết về vấn đề này.
 • Thật không may chuột luôn ghé thăm,chúng dường như là 1 loài thú cưng mà mỗi chúng ta phải tập dần thói quen thích nghi gần chuột bởi 1 lẽ không còn cách nào khác.
 • Chuột là một loại động vật gặm nhấm, sức phá hoại của chúng cũng hết sức khủng khiếp. Chuột không chỉ phá hoại mùa màng, cây cối mà còn gây hại đến những vật dụng, thiết bị trong khu công nghiệp. Các hệ thống máy móc, đường dây điện … tại kho xưởng thường xuyên bị chuột cắn phá. Do vậy việc kiểm soát chuột cho các nhà máy tại các khu công nghiệp là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Ở nước ta phần lớn các khu công nghiệp hình thành thì nguồn đất là do việc san nấp đồng ruộng, xây dựng công trình nhà xưởng. Chính vì vậy, trên đồng ruộng không còn thức ăn và chỗ trú ngụ cho các loài chuột. Chúng di cư vào các nhà máy sản xuất, tập trung tại các khu công nghiệp. Chúng sinh sống và phát triển tại đây, dẫn tới việc gây nhiều thiệt hại về kinh tế sau này. Chuột cắn phá các đường dây điện, mạch nối, hộp bảo vệ… gây hư hỏng cầu chì. Chuột cắn phá bao bì, hàng hóa gây thiệt hại nặng nề về kinh tế.

Ngoài ra phân và nước tiểu của chuột gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng hàng hóa cũng như tiềm ẩn các dịch bệnh nguy hiểm cho con người.

Dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp Dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp tại Pest One VN

Các Bước thực hiện :

Bước 1: Khảo sát & phân tích các loại chuột có trong khu vực, các hang ổ, đường đi, thức ăn,… cũng như kiểm tra mật độ chuột sinh sống…

Bước 2: Kết hợp với các biện pháp xử lý, vệ sinh và ngăn chặn, việc kiểm soát chuột được tiến hành bảo vệ 3 vòng như sau:

Vòng bảo vệ thứ nhất: (phòng ngừa từ xa-khu vực bên ngoài):

 • Khu vực tường rào: lắp đặt hệ thống bẫy cố định: bên trong đặt thuốc diệt chuột (Storm/ Racumin Paste), các bẫy hộp đều có khóa an toàn.
 • Khoảng cách 15-20m/ bẫy tùy môi trường , diện tích công ty có thể thay đổi cho linh hoạt .
 • Khu vực cây cối, hệ thống cống rãnh, khu vực đất trống, các nơi ẩn nấp, trú ngụ của chuột: sử dụng thuốc storm, bố trí xung quanh hang, đường đi của chuột làm gây xuất huyết nội ở chuột và lây qua những con khác chết theo.
 • Các hang ổ phát hiện sẽ được đánh thuốc & lắp lại, tránh làm chỗ trú ngụ cho con chuột khác.

Vòng bảo vệ thứ hai ( Bẫy cố định ):

 • Sử dụng bẫy cố định, các bẫy đều có khóa an toàn, bên trong sử dụng bẫy đập , thuốc , bả , keo dính để bắt chuột .
 • Các bẫy hộp được bố trí bên ngoài dọc chân tường , bên hông các cửa tòa nhà , bên ngoài tòa nhà nhằm giảm mật độ chuột trong khu vực cần bảo vệ.

Vòng bảo vệ thứ ba ( trong khu vực cần bảo vệ ) :

 • Sử dụng các bẫy hộp, bên trong đặt mồi và keo dính chuột để bắt sống. Các bẫy hộp đều có bảng cảnh báo và được đánh số thứ tự để dễ dàng kiểm soát.
 • Khu vực bên trong 10-15m/ bẫy, khu vực bên ngoài 15-30m/ bẫy.Khoảng cách bẫy sẽ được đặt linh động từng khu vực để đạt hiệu quả cao nhất
 • Bẫy được đặt cố định vào nền hay tường. Bẫy được bố trí một lần và được sử dụng suốt thời gian hợp đồng. Chi phí cho số lượng bẫy công ty chúng tôi chịu hoàn toàn.
 • Trong quá trình sử dụng: đề nghị quý công ty bảo quản các bẫy hộp cho chúng tôi.
 • Số lượng cụ thể dựa trên tình hình thực tế khi thực hiện & được xác nhận sau khi hoàn tất bằng sơ đồ.
Dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp

Bước 3: Kiểm tra & thu gom xác chuột định kỳ:

 • Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra, thay mồi, thay keo khi đã được sử dụng.
 • Thu gom xác chuột chết ra khỏi khu vực sau mỗi đợt xử lý( nhưng thường chuột ăn phải bả sẽ đi đến những nơi có nguồn nước như cống rãnh, hố ga… để chết).
 • Vệ sinh, quét bụi bẫy hộp
 • Các số liệu về chuột sẽ được hiển thị chi tiết trên chứng phiếu công tác theo mẫu & có xác nhận của đại diện hai bên. 

Hóa chất chúng tôi sử dụng để diệt chuột

Dịch vụ Hóa chất Hoạt chất  Xuất Xứ
Kiểm Soát chuột Storm Flocoumafen Bafs – Đức
Racumin Paste Coumatetralyl Bayer – Đức
Keo dính chuột Polybuten + Base Resin + Symthetic Resin + Reduce vie +etc Đại Phát – Việt Nam…
Bẫy hộp Nhựa Pest One – Việt Nam

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp của PEST ONE VN 

 • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong công tác diệt chuột tại nhà và phòng chống chuột công trình xây dựng. Nay công ty chúng tôi nhận cung cấp các dịch vụ diệt chuột, kiểm soát các loài động vật gặm nhấm gây hại tại TPHCM, dịch vụ kiểm soát côn trùng.
 • Chúng tôi quan tâm tới sự ảnh hưởng của chúng tới môi trường sống con người nên không ngừng nghiên cứu để tìm ra những giải pháp tiêu diệt mối hiệu quả nhất. Vừa đạt yêu cầu Diệt chuột tận gốc – Phòng chống chuột lâu dài, lại vừa không độc hại, gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh
 • Công Ty PEST ONE với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng tận gốc tại TPHCM, phòng chống chuột công trình, xử lý chuột, cung cấp hóa chất diệt chuột, hóa chất phòng chống chuột. Liên hệ với đơn vị diệt chuột tại TPHCM của chúng tôi, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ diệt chuột hiệu quả tận gốc trong nhà với mức chi phí rẻ nhất TPHCM.
 • Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giám sát thi công diệt chuột tại TPHCM, nhân viên xử lý chuột giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ.
 • Chúng tôi có nhân viên kỹ thuật phụ trách diệt chuột tại nhà sẵn sàng chia sẻ mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ diệt chuột của chúng tôi

BẢNG GIÁ THAM KHẢO DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT PEST ONE VN

Khu vực Giá
Diệt chuột hộ gia đình 1.500.000 – 3.000.000đ/ gói
Diệt chuột cho khách sạn 3.000.000 – 8.000.000 đ/tháng.
Diệt chuột cho nhà Hàng 3.000.000 – 8.000.000 đ/tháng.
Diệt chuột cho công ty 3.000.000 – 10.000.000 đ/tháng
Diệt chuột cho Resort, Villa 3.000.000 – 10.000.000 đ/tháng
Diệt chuột quán cà phê 3.000.000 – 8.000.000 đ/tháng.
Diệt chuột tại nhà máy, xí nghiệp 3.000.000 – 10.000.000 đ/tháng

HOTLINE TƯ VẤN: 0933.25.8486 – 0931.21.5 099 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934105186
0933258486
Zalo : 0934105186
Zalo : 0933258486