Công ty diệt côn trùng TPHCM Pest One VN- Giải pháp hiệu quả cho cơ sở kinh doanh thực phẩm

đèn diệt côn trùng

Pest One VN với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành diệt côn trùng chúng tôi chuyên cung cấp những giải pháp diệt côn trùng, vệ sinh hiệu quả. Kết hợp những hiểu biết về các loại côn trùng và những đặc tính chuyên sâu về côn trùng địa phương, công ty diệt côn trùng TPHCM – Pest One VN chính là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm.

Contents

Các loại côn trùng thường gặp trong ngành thực phẩm

Với các loại côn trùng dịch hại, kho thực phẩm của chúng ta chính là một môi trường sống đầy đủ chất dinh dưỡng. Vì vậy, không ít các loại côn trùng đã vào đó để cư ngụ và chiếm tất cả thực phẩm thành của riêng mình. Một số loài thường thấy như: Ruồi, Gián, Kiến, Các loại mọt,… mang nhiều loại vi khuẩn gây bệnh cho con người. Không những vậy, các loài chim, chuột cũng thường xuyên xuất hiện trong chuỗi cung ứng cần phải kiểm soát chúng. Phân và vi khuẩn của chúng chính là mối nguy to lớn cho các chủ doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thực phẩm nói riêng và các ngành khác nói ch.

Ngành thực phẩm đòi hỏi sự sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh

Ảnh hưởng của loại côn trùng dịch hại đối với ngành thực phẩm

Ngành thực phẩm là một ngành cần phải đảm bảo sự an toàn và vệ sinh trong tất cả các khâu sản xuất, từ những khâu ban đầu như sơ chế, đến các dây chuyền sản xuất, nhân viên chế biến thực phẩm cũng phải tuân thủ theo các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm của Y Tế. Vì vậy, các loài côn trùng, động vật, ký sinh trùng hoàn toàn là thiên địch của ngành sản xuất thực phẩm này. Chúng có thể gây rất nhiều khó khăn và rắc rối cho các chủ kinh doanh thực phẩm như sau:

Thực phẩm không đảm bảo chất lượng

Côn trùng không chỉ gặm nhấm, phá hoại thực phẩm của con người mà còn mang theo rất nhiều vi khuẩn và mầm bệnh. Vì vậy, khi có bất cứ một loài vật nào len lỏi vào các khu vực sản xuất hay các kho lưu trữ thực phẩm, chúng đều có thể truyền bệnh trực tiếp cho con người. Một số căn bệnh có thể kể đến như giun đũa, giun kim, sán, dịch tả, ngộ độc thức ăn, thương hàn,..

Vì sao nhà có nhiều gián

Côn trùng gây ra nhiều khó khăn cho ngành thực phẩm

Danh tiếng thương hiệu bị ảnh hưởng

Đối với một doanh nghiệp kinh doanh đồ ăn, thực phẩm, việc có côn trùng dịch hại là điều cấm kị nhất. Không những vậy, trong thời buổi công nghệ thông tin và truyền thông phát triển mạnh mẽ như hiện nay, danh tiếng các doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng nặng nề nếu không có biện pháp kịp thời xử lý các côn trùng dịch bệnh.

Chuột thích ăn gì nhất

Chịu trách nhiệm trước pháp luật

Đối với các cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm nếu có sự xâm nhập của côn trùng, có thể bị buộc thu hồi và tiêu hủy thực phẩm nếu bị phát giác. Nếu có người sử dụng mắc phải bệnh do ăn phải thực phẩm, thì công ty đó buộc phải chịu mọi chi phí khám, chữa bệnh cho họ. Không những vậy, các cơ sở còn có thể bị phạt ltiền theo quy định của pháp luật.

Vì vậy, việc xử lý các côn trùng dịch hại chính là điều cấp bách trong ngành thực phẩm. Tuyệt nhiên, các chủ doanh nghiệp ngành này không thể tự xử lý được vì các hóa chất tràn lan có thể gây độc hại và ảnh hưởng đến thực phẩm. Không những vậy, việc tự xử lý không thể triệt để vì các trứng ấu trùng vẫn còn nằm đâu đó trong ngóc ngách của khu vực sản xuất. Vì vậy, bạn  cần tìm đến các công ty diệt côn trùng chất lượng để giải quyết vấn đề này.

Kiểm soát côn trùng là gì

Vì sao nên tìm đến Công ty Pest One VN – Công ty diệt côn trùng TPHCM?

Công ty Pest One TPHCM với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành diệt côn trùng, luôn cung cấp những dịch vụ với chất lượng, hiệu quả cho ngành thực phẩm. Tiêu biểu là phương pháp kiểm soát côn trùng tích hợp IPM giúp ngăn chặn nhiều loại côn trùng dịch hại như: kiến, gián, muỗi, rệp giường, chuột, mối và các loại côn trùng hại kho khác. Từ đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng ngành kinh doanh thực phẩm một giải pháp an toàn và hiệu quả với 4 bước:

  • Bước 1: Ngăn chặn côn trùng, dịch hại bằng cách bịt các lỗ hổng và bảo trì thường xuyên, để các loại côn trùng dịch hại không thể xâm nhập vào kho chứa các thực phẩm được nữa.
  • Bước 2: Pest One VN sẽ tư vấn khách hàng hiểu về các nguy cơ rủi ro có thể xảy ra trong tương lai, thông qua đó yêu cầu khách hàng dọn dẹp thường xuyên, nhằm phá vỡ chu kỳ sống của các loại côn trùng.
  • Bước 3: Liên tục đổi mới các phương pháp khác nhau và chiến lược kiểm soát côn trùng dựa theo hành vi tương ứng của các loại côn trùng dịch hại theo tiêu chuẩn công nghiệp.
  • Bước 4: Công ty theo dõi kiểm tra định kỳ,đảm bảo các biện pháp bảo vệ vẫn hoạt động tốt và liên tục. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các báo cáo thống kê về tình trạng côn trùng cho khách hàng, doanh nghiệp.

Tổng kết

Với quy trình rõ ràng và đảm bảo các yêu cầu tiêu chuẩn, đội ngũ kỹ thuật và dịch vụ của công ty Pest One VN luôn hợp tác hợp tác chặt chẽ với quý khách hàng để giảm thiểu các rủi ro về côn trùng dịch hại lên mức cao nhất. Liên hệ với Công ty diệt côn trùng TPHCM Pest One VN qua số điện thoại 0933.25.8486 hoặc 0931.21.5099   để được chúng tôi tư vấn, khảo sát trực tiếp về dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934105186
0933258486
Zalo : 0934105186
Zalo : 0933258486