Bảng giá dịch vụ diệt muỗi tại nhà (Tháng 07/2022)

Sốt virus Chikungunya

Bảng giá dịch vụ diệt muỗi tại nhà an toàn hiệu quả công ty Pest One VN, liên hệ 0933.25.8486  để nhận bảng báo giá tốt nhất.

Tìm hiểu về muỗi và tác hại của muỗi

Khi chúng ta bị muỗi đốt là điều khó chịu nhất, nó ảnh hưởng đến cuộc sống khi chúng ta đang làm việc, học tập, kinh doanh…  không thuận lợi. Nếu chúng ta tự tìm hiểu mua thuốc diệt muỗi để tự xịt thì độ hiệu quả sẽ không cao. Vì muỗi là loài côn trùng bay và ẩn nấp, nếu bạn không có thiết bị lớn áp lực mạnh để phun thuốc tiêu diệt chúng thì hiệu quả sẽ rất ít.

Vì vậy giải pháp cần thiết và thông minh lúc này là bạn hãy  liên hệ công ty cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tổng thể như Pest One Vn, để qua đó có thể kiểm soát số lượng và mầm móng sinh sản của muỗi, bảo vệ ngôi nhà bạn, công ty bạn, môi trường xung quanh.

Hiện nay CTY Pest One VN  là đơn vị chuyên nghiệp trong hoạt động trong lĩnh vực phòng trừ và kiểm soát côn trùng gây hại. Để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin và  chi phí phun muỗi, Pest One VN sẽ đưa ra bảng giá dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp tại TPHCM và các tỉnh lân cận  mà chúng tôi cung cấp. Mọi vấn đề khác hãy để Pest One VN đảm nhận.

 

Dấu hiệu nhận biết côn trùng cắn

Vòng đời của muỗi

Quá trình phát triển sinh trưởng của loài muỗi trải qua 4 giai đoạn đó là: trứng, bọ gậy, lăng quăng và trưởng thành. Thời gian phát triển kéo dài tổng cộng khoảng 7-14 ngày, tùy vào điều kiện khu vực muỗi trú ngụ,  thức ăn, nhiệt độ mà muỗi phát triển nhanh hay chậm.

vong-doi-cua-muoi

Chúng ta có thể thấy, muỗi được sinh sản và phát triển rất nhanh chóng. Nếu bạn không có biện pháp xử lý kịp thời, số lượng loài côn trùng hút máu này sẽ tăng với tốc độ nhanh, dẫn đến mất kiểm soát loài muỗi.

Vì sao muỗi xuất hiện trong nhà?

Có rất nhiều lý do muỗi trú ngụ tại ngôi nhà của bạn. Hầu hết là do những nguyên nhân sau đây:

 • Nhà bạn nhiều đồ, sắp xếp không gọn gàng, ngăn nắp
 • Xung quanh khu vực sinh sống có nhiều cây cối
 • Nhà thiếu ánh sáng, bị ẩm thấp
 • Các lỗ cống thoát nước xung quanh nhà bị nghẹt hoặc có nhiều cặn rác
 • Xung quanh ngôi nhà có nhiều bãi nước đọng hoặc trong lốp xe bỏ, chum chậu, chai lọ
 • Gần nhà bạn đang có công trình đang xây dựng

Chính vì các nguyên nhân trên mà muỗi có trong nhà bạn ngày càng nhiều hơn nếu chúng ta không tìm cách xử lý, tiêu diệt. Chúng sẽ tìm các nguồn nước đọng xung quanh nhà để đẻ trứng cho tiện khỏi phải đi xa. Rồi  từng lớp thế hệ muỗi này đến thế hệ muỗi khác sinh sống tại nhà bạn, chúng ẩn nấp trong các ngăn tủ quần áo, dưới gầm giường hoặc sau bức rèm chờ đợi bạn đến.

Kiểm soát côn trùng

Muỗi và  bảng giá dịch vụ diệt muỗi tại Pest One VN

Tại PEST ONE VN, các chuyên gia côn trùng dịch hại của chúng tôi là các chuyên gia được đào tạo bài bản. Đặc biệt được cấp giấy phép với kiến thức về thói quen và vòng đời của muỗi. Các khóa đào tạo hiệu quả đã giúp chúng tôi xử lý và diệt muỗi hiệu quả tối đa. Không chỉ giúp bạn giảm thiểu bị muỗi chích mà quan trọng hơn, bảo vệ bạn khỏi các căn bệnh do virus do muỗi gây ra như sốt xuất huyết có thể dẫn đến tử vong.

 • Các đơn vị, cơ quan, tổ chức nhà nước cần một đơn vị kết hợp với trung tâm dịch tễ phun thuốc. PEST ONE VN sẵn sàng kết hợp với các đơn vị, góp phần mang tới một môi trường sạch, không côn trùng gây hại.
 • Các resort, khách sạn, khu vui chơi, bệnh viện, trường học cần một đơn vị phun thuốc cho đơn vị mình. Bởi, để phun được thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng ở khu vực diện tích lớn bạn cần phải có máy ULV và kỹ thuật phun. Nếu bạn là người không quen, chưa được hướng dẫn sử dụng chúng tôi khuyên bạn không nên dùng. PEST ONE hỗ trợ các đơn vị phun các loại thuốc được cho phép bởi bộ y tế và trong danh mục thuốc diệt muỗi của PEST ONE VN.

Bảng giá dịch vụ diệt muỗi tại nhà (Tháng 07/2022)

STT

Diện tích phun

ĐVT

Đơn giá diệt muỗi

Ghi chú

1

Diện tích từ 50 – 200m2

m2

500.000 – 1.000.000

2

200m< Diện tích < 1.000 m2

m2

1.000.000 – 2.200.000

3

1.000 m2< Diện tích < 4.000 m2

m2

2.300

Sẽ còn cân đối

4

4.000 m2< Diện tích < 8.000 m2

m2

1.700

5

8.000 < Diện tích < 20.000 m2

m2

1.100

6

20.000 m< Diện tích < 30.000m2 m2

500

Dịch vụ diệt muỗi Dịch vụ diệt muỗi

Cam kết chất lượng dịch vụ phun diệt muỗi

  • Cung cấp dịch vụ  phun diệt muỗi giá rẻ – Diệt muỗi hiệu quả – Phun muỗi an toàn sức khỏe.
  • Sử dụng thuốc diệt muỗi phun xịt nhập khẩu từ các nước phát triển.
  • Nhân viên phun xịt côn trùng tại nhà chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình.
  • Sử dụng máy phun thuốc diệt côn trùng hiện đại, không gây tiếng ồn.
  • Mức chi phí dịch vụ diệt côn trùng cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
  • Mọi quy trình kiểm soát côn trùng đều thông báo và nhận được sự đồng ý của khách hàng mới đưa vào áp dụng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934105186
0933258486
Zalo : 0934105186
Zalo : 0933258486