Muỗi và dịch vụ phun diệt muỗi

Dịch vụ phun diệt muỗi tại TPHCM

Contents

Một số hiểu biết cơ bản về muỗi và tác hại của muỗi

Muỗi và dịch vụ phun diệt muỗi? Muỗi là loài côn trùng thuốc bộ cánh màng  (Diptera). Khác với những loài cánh màng khác, trên cánh muỗi có những vảy nhỏ. Muỗi cái có phần miệng kéo dài thành vòi hút. Muỗi đực có râu đầu hình lông chim và không có vòi hút như muỗi cái. thức ăn chủ yếu của muỗi là mật hoa hoặc các nguồn chất tương tự như đường.

Theo thống kê của các nhà khoa học, có khoảng 2.500 loài muỗi khác nhau trên thế giới. Muỗi quấy rầy cuộc sống, làm cản trở sự nghỉ ngơi cũng như công việc của con người. Chúng tấn công  đàn gia súc, vật nuôi làm chúng chậm lớn, mắc bệnh, giảm sản lượng sữa… Nhưng đặc biệt nghiêm trọng là một số loài muỗi là tác nhân lây truyền những căn bệnh nguy hiểm cho con người như bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não… cho người và gia súc.

Kiểm soát côn trùng tại tòa nhà

Vòng đời đặc tính sinh học của muỗi

Muỗi thuộc loài biến thái hoàn toàn, vòng đời trải qua 4 giai đoạn: Trứng, sâu non, nhộng trưởng thành. Mỗi một giai đoạn có thể dễ dàng nhận biết bơi những đặc điểm rất khác biệt.

Giai đoạn trứng

Ở một số loài muỗi, trứng được đẻ kết lại với nhau thành mảng trôi nổi trên mặt nước, một mảng có thể gồm  đến 100 – 300 trứng.

Một con muỗi cái có thể đẻ cứ sau 3 đêm ra một mảng trứng như vậy trong suốt cuộc đời. Phần lớn muỗi sẽ nở thành ấu trùng trong vòng 24-48 tiếng.

Nước là một điều kiện tốt quan trọng trong đời sống của chúng. Phần lớn các loài muỗi thường đẻ trứng trên mặt nước sạch hoặc những nơi chứa nước tù đọng như trong bể nước, vại nước, vỏ lon, chậu cảnh, bể tắm, mảnh chậu vỡ, vũng nước đọng… Đặc biệt muỗi rất thích đẻ trứng ở những nơi được che khuất ánh sáng và gió bởi cây cỏ.

Giai đoạn ấu trùng

Ấu trùng muỗi thường sống trong nước từ 4 – 14 ngày tùy nhiệt độ nước. Trong quá trình sống trong nước nó luôn phải chạm vào mặt nước để thở. Ở giai đoạn ấu trùng này muỗi cần rất nhiều thức ăn là các loài sinh vật hoặc chất hữu cơ trong nước như tảo, sinh vật phù du…

Giai đoạn nhộng

Đây là giai đoạn ngủ nghỉ, không ăn uống nhưng nhộng muỗi vẫn di chuyển. Tùy thuộc vào sự thay đổi ánh sáng, bằng một cái búng mình hoặc quẫy đuôi, nhộng muỗi có thể di chuyển xuống đáy nước hoặc khu vực an toàn hơn. Giai đoạn nhộng ở muỗi thường kéo dài 1 – 4 ngày. Khi đã phát triển muỗi trưởng thành sẽ phá vỡ bọc nhộng để thoát ra.

Giai đoạn trưởng thành

Khi vừa mới thoát ra khỏi bọc nhộng, cơ thể trưởng thành còn yếu ớt, chúng phải lưu lại trên nước một thời gian ngắn để cơ thể cứng cáp, cánh mở hẳn ra và đủ khô rồi mới bay đi. Nhu cầu hút máu làm thức ăn và giao phối chưa xuất hiện trong một vài ngày sau khi vũ hóa.

Chi muỗi cái có nhu cầu hút máu làm thức ăn. Muỗi đực không hút máu nhưng sử dụng mật hoa hoặc những nguồn thức ăn khác để tồn tại.

Dịch vụ phun diệt muỗi Dịch vụ phun diệt muỗi

Muỗi và dịch vụ phun diệt muỗi tại Pest One VN

Tại PEST ONE VN, các chuyên gia côn trùng dịch hại của chúng tôi là các chuyên gia được đào tạo bài bản. Đặc biệt được cấp giấy phép với kiến thức về thói quen và vòng đời của muỗi. Các khóa đào tạo hiệu quả đã giúp chúng tôi xử lý và diệt muỗi hiệu quả tối đa. Không chỉ giúp bạn giảm thiểu bị muỗi chích mà quan trọng hơn, bảo vệ bạn khỏi các căn bệnh do virus do muỗi gây ra như sốt xuất huyết có thể dẫn đến tử vong.

 • Các đơn vị, cơ quan, tổ chức nhà nước cần một đơn vị kết hợp với trung tâm dịch tễ phun thuốc. PEST ONE VN sẵn sàng kết hợp với các đơn vị, góp phần mang tới một môi trường sạch, không côn trùng gây hại.
 • Các resort, khách sạn, khu vui chơi, bệnh viện, trường học cần một đơn vị phun thuốc cho đơn vị mình. Bởi, để phun được thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng ở khu vực diện tích lớn bạn cần phải có máy ULV và kỹ thuật phun. Nếu bạn là người không quen, chưa được hướng dẫn sử dụng chúng tôi khuyên bạn không nên dùng. PEST ONE hỗ trợ các đơn vị phun các loại thuốc được cho phép bởi bộ y tế và trong danh mục thuốc diệt muỗi của PEST ONE VN.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI CỦA CÔNG TY PEST ONE VN

STT

Diện tích phun

ĐVT

Đơn giá diệt muỗi

Ghi chú

1

Diện tích từ 50 – 200m2

m2

500.000 – 1.000.000

2

200m< Diện tích < 1.000 m2

m2

1.000.000 – 2.200.000

3

1.000 m2< Diện tích < 4.000 m2

m2

2.300

Sẽ còn cân đối

4

4.000 m2< Diện tích < 8.000 m2

m2

1.700

5

8.000 < Diện tích < 20.000 m2

m2

1.100

6

20.000 m< Diện tích < 30.000m2 m2

500

Cam kết chất lượng dịch vụ phun diệt muỗi

  • Cung cấp dịch vụ  phun diệt muỗi giá rẻ – Diệt muỗi hiệu quả – Phun muỗi an toàn sức khỏe.
  • Sử dụng thuốc diệt muỗi phun xịt nhập khẩu từ các nước phát triển.
  • Nhân viên phun xịt côn trùng tại nhà chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình.
  • Sử dụng máy phun thuốc diệt côn trùng hiện đại, không gây tiếng ồn.
  • Mức chi phí dịch vụ diệt côn trùng cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
  • Mọi quy trình kiểm soát côn trùng đều thông báo và nhận được sự đồng ý của khách hàng mới đưa vào áp dụng

https://pestone.vn/dich-vu-diet-con-trung-tai-nha-2/

https://pestone.vn/dich-vu-phun-thuoc-diet-muoi/

https://pestone.vn/dich-vu-phun-diet-muoi/

https://pestone.vn/phun-thuoc-diet-muoi-tai-nha/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934105186
0933258486
Zalo : 0934105186
Zalo : 0933258486